FONTSIZE

ภาพกิจกรรม
การประชุมคกก. ศูนย์อาเซียนศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนุบรี ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 18 ต.ค. 2564 (จำนวนคนอ่านคน)

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30-11.00 น.
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อาเซียนศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นำโดย ผศ.ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดี และดร.ณรงค์ พันธุ์คง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการศูนย์อาเซียนศึกษาฯ
ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารบรรณราชนครินทร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภาพ/ข่าว: สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.กจ.