สัมมนาสื่อมวลชนสัญจรระดับพื้นที่ในภาค 8 ตามโครงการสร้างและพัฒนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์ประชาคมอาเซียน

วันที่ 25 ส.ค. 2558

เมื่อวันที่ 13 – 14 มิถุนายน 2557 ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมกับประชาสัมพันธ์ เขต 8 จังหวัดกาญจนบุรี จัดประชุมสัมมนาสื่อมวลชนสัญจรระดับพื้นที่ภาค 8 ตามโครงการสร้างและพัฒนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์ประชาคมอาเซียน โดยเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน และแนวทางการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ เมื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน