thai   English

ข่าวอบรม/สัมมนา
โครงการให้บริการวิชาการให้ความรู้อาเซียน วันที่ 4 มีนาคม 2557

วันที่ 25 ส.ค. 2558

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีให้บริการวิชาการให้ความรู้อาเซียน วันที่ 4 มีนาคม 2557 ณ โรงเรียนบ้านไทรทอง อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2557 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการจัดโครงการบริการวิชาการให้ความรู้อาเซียน ณ โรงเรียนบ้านไทรทอง อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี ให้แก่นักเรียนจำนวน 200 คน

more vdo

เกี่ยวกับศูนย์อาเซียนศึกษา

ข้อมูลบริการ

ข่าว/ประกาศ

บริการ

Copyright ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี E-mail : webmail.kru@gmail.com
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์