thai   English

FONTSIZE

ข่าวอบรม/สัมมนา
ขอเชิญชวนรับฟังการเสวนาฟรี!! กิจกรรม “รู้ทันสถานการณ์ ณ ทวาย ไปกับศูนย์อาเซียน KRU”

วันที่ 18 ก.พ. 2564

</td>
  </tr>
</table>
<table  border=
</td>
        <td   valign=
ขอเชิญชวนรับฟังการเสวนาฟรี!!
กับกิจกรรม "รู้ทันสถานการณ์ ณ ทวาย ไปกับศูนย์อาเซียน KRU”

วิทยากรโดย คุณสมเดช จันทาวุฒิ : นักธุรกิจไทย-เมียนมาร์
ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจคู่ค้ากับทวายและเมียนมาร์ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
เวลา 10.30-12.00 น.
(เริ่มลงทะเบียนได้ตั้้งแต่ 10.00 น.)
ณ ศูนย์อาเซียนศึกษา ชั้น 1
อาคารบรรณราชนครินทร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
หรือรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : Facebook : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ราชภัฏกาญจนบุรี

more vdo

เกี่ยวกับศูนย์อาเซียนศึกษา

ข้อมูลบริการ

ข่าว/ประกาศ

บริการ

Copyright ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี E-mail : webmail.kru@gmail.com
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์