วันที่ 25 ส.ค. 2558

อาจารย์อุไรรัตน์ แซ่ตั้ง คณะกรรมการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ทำการบรรยาย เรื่องการขับเคลื่อนศูนย์อาเซียนศึกษา วันที่ 8 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมบ้านสวนฝน จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 นางสาวอุไรรัตน์ แซ่ตั้ง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับเกียรติจากจังหวัดกาญจนบุรีในการเป็นวิทยากรบรรยายให้แก่ประชาชนในจังหวัดกาญจนบุรีในหัวข้อ "การขับเคลื่อนศูนย์อาเซียนศึกษา” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ทราบถึงแผนการดำเนินงาน และประโยชน์ที่จะได้รับของศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี