โครงการห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุขสู่อาเซียน

วันที่ 10 ก.ย. 2557

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุข โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในฐานะที่เป็นหน่วยงานให้บริการด้านข้อมูลสารสนเทศ และดำเนินการสำรวจและเก็บข้อมูล ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีที่เกี่ยวเนื่องกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ด้านโลจิสติกส์ ด้านชุมชน วิถีชีวิต และศิลปวัฒนธรรม และด้านการค้าการลงทุน เพื่อให้บริการข้อมูล ความรู้ เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน กับ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และบุคคลทั่วไปที่ประสงค์เข้ามาสืบค้น และศึกษาหาความรู้ด้วยตนเอง สำนักวิทยบริการฯ ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการจัดการองค์ความรู้ และการฝึกอบรมเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการศึกษา มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนการให้บริการให้เป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ได้จัดโครงการระบบห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับสถาบันอุดมศึกษา (ห้องสมุดสร้างสุข) โดยมอบให้กับสถาบันอุดมศึกษา จำนวน 77 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้มีสื่อการเรียนรู้ทางการศึกษาสำหรับให้ห้องสมุดมหาวิทยาลัยได้ใช้ประโยชน์ด้านการศึกษา

จำนวนคนอ่าน คน จำนวนคนโหวต 0 คน

จำนวนคนโหวต 0 คน
โหวตคะแนนให้ข่าว/บทความนี้