เว็บฐานข้อมูลอาเซียน

ภาพงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ห้องประชุม อาคารบริการวิชาการและบัณฑิต

วันที่ 29 ก.ค. 2557

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย ผศ.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธี ถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2557 ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์

ข่าว/บทความยอดนิยม
SELECT article_list.n_id, count(news_view.id_view) AS count_view, article_list.n_topic, article_list.news_use, article_list.link_html FROM article_list INNER JOIN news_view ON (article_list.n_id = news_view.news_id) WHERE article_list.n_approve = 'Y' GROUP BY news_view.news_id, article_list.n_topic order by count_view desc limit 0,5
File './db_3_asean_data/news_view.MYD' not found (Errcode: 30)