FONTSIZE

ภาพกิจกรรม
กิจกรรม “รับรู้ข้อมูล รับมือกาญจน์ เปลี่ยนแปลงสู่ประชาคมอาเซียน”

วันที่ 31 มี.ค. 2559

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรม "รับรู้ข้อมูล รับมือกาญจน์ เปลี่ยนแปลงสู่ประชาคมอาเซียน” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ได้จัดร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีในงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านระดับชาติ ครั้งที่ 11 "สานศิลป์ ณ ถิ่นกาญจน์ เล่าขานวัฒนธรรม” ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารนเทศ ได้จัดแสดงนิทรรศการอาเซียน กิจกรรมเล่นเกมส์บิงโก เกมส์จับคู่อาเซียน กิจกรรมตัดกระดาษตุ๊กตาอาเซียน กิจกรรมฉายภาพยนตร์อาเซียน และGIS/MIS กาญจน์ จากโครงการดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก มีความพึงพอใจอยู่ในระดับมาก คิดเป็นร้อยละ 89.42
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
SELECT news_view.news_id, count(news_view.id_view) AS count_view, article_list.n_topic FROM article_list INNER JOIN news_view ON (article_list.n_id = news_view.news_id) WHERE article_list.c_id = '1' GROUP BY news_view.news_id, article_list.n_topic order by count_view desc limit 0,5
File './db_1_kru_asean/news_view.MYD' not found (Errcode: 30)