ภาพกิจกรรม
สำนักวิทยบริการฯ จัดประชุมเชิงวิชาการสร้างเครือข่ายศูนย์อาเซียนศึกษาระดับท้องถิ่น

วันที่ 25 ส.ค. 2557

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดประชุมเชิงวิชาการสร้างเครือข่ายศูนย์อาเซียนศึกษาระดับท้องถิ่น ในวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมไพลินคอนเวนชั่น โรงแรมเฟลิซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี ในหัวข้อ "สถานการณ์และประโยชน์ของเครือข่ายอาเซียนศึกษา ในมิติของการแลกเปลี่ยนข้อมูล กรณีศึกษาศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์" ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายกิตติพงษ์ คงเอียด รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.ประภัสสร์ เทพชาตรี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการอภิปราย