ภาพกิจกรรม
ภาพ การปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาภาษาจีนเข้าร่วมกิจกรรมค่าย ณ ประเทศจีน

วันที่ 15 ก.ค. 2557 (จำนวนคนอ่านคน)

นักศึกษาสาขาภาษาจีนมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการไปทัศนศึกษาและเข้าร่วมกิจกรรมค่ายฤดูร้อน ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ตามกิจกรรมที่จังหวัดกาญจนบุรีขอความอนุเคราะห์ ให้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 19-28 กรกฎาคม 2557 โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน. และกล่าวให้โอวาทและคำแนะนำแก่นักศึกษาที่จะเดินทางไปเข้าร่วมค่ายในครั้งนี้ ภาพโดย : สาทร ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏกาญจนบุรี
ข่าว/บทความยอดนิยม ข่าว/บทความที่คะแนนโหวตสูงสุด ข่าว/บทความล่าสุด
SELECT news_view.news_id, count(news_view.id_view) AS count_view, article_list.n_topic FROM article_list INNER JOIN news_view ON (article_list.n_id = news_view.news_id) WHERE article_list.c_id = '1' GROUP BY news_view.news_id, article_list.n_topic order by count_view desc limit 0,5
File './db_1_kru_asean/news_view.MYD' not found (Errcode: 30)